ABOUT US

công ty

thiên furniture

Thien Furniture hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, sản xuất và thi công nội thất, thương mại thiết bị nhà bếp. Xuất thân từ một xưởng sản xuất với quy mô nhỏ hoạt động từ năm 2009. Đến nay, Thien Furniture đã và đang có sự chuyển mình mạnh mẽ với quy rộng mô hơn 1500m2 với nhiều thợ sản xuất và lắp đặt nội thất lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.
Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chính là hai yếu tố mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu vì vậy Thien Furniture lựa chọn cho mình đội ngũ kiến trúc sư giỏi, yêu nghề và không ngừng sáng tạo để mang lại cho khách hàng những sản phẩm có hàm lượng chất xám cao. Đồng thời, không ngừng cải thiện và trang bị những công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại để cho ra những sản phẩm bền, đẹp và tiện dụng.
Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của mình” là phương châm làm việc của toàn bộ nhân viên của Thien Furniture.

Sứ mệnh:
Thu hẹp khoảng cách và cải thiện chất lượng không gian sống của người Việt với các nước phát triển trên thế giới.

Tầm nhìn:
Đưa Thien Furniture trở thành một thương hiệu mạnh, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công nội thất.

Đội Ngũ Nhân Viên

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, đam mê về công việc, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường nội thất, THIEN FURNITURE luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.

6 Tiêu chí của chúng tôi

dây chuyền công nghệ hiện đại
Dây chuyền công nghệ hiện đại

Sử dụng máy cắt Panel, máy dán cạnh Homag (Đức). Máy cắt Panel cho ra kích thước chuẩn tuyệt đối, chuẩn từng minimets và không bị dăm cạnh như máy cưa bàn trượt. Máy dán cạnh Homag cho mép dán được kín, khít, không bong tróc trong suốt quá trình sử dụng.

bảo hành bảo trì
bảo hành bảo trì

Sản phẩm của Thien Furniture luôn được bảo trì định kỳ 1lần/năm. Khoảng tháng 3, 4 hàng năm công ty có lịch bảo trì định kỳ cho tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm.

Sản xuất theo Module
Sản xuất theo Module

Trên thị trường hiện nay không có quá nhiều đơn vị sản xuất theo Module. Ưu điểm là kết cấu của đồ nội thất sẽ tốt hơn, dễ dàng thay thế và quan trọng hơn là phù hợp với tất cả các thiết bị và phụ kiện đi kèm theo tiêu chuẩn Châu Âu.

keo dán chịu nước
keo dán chịu nước

Sử dụng máy dán cạnh Homag và keo dán chịu nước PUR sẽ cho ra chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay (chịu nước 100%).

Cam kết chất liệu gỗ
Cam kết chất liệu gỗ​

THIEN FURNITURE chỉ sử dụng gỗ của An Cường (Khách hàng nào phát hiện chất liệu bên công ty làm sai bên công ty đền bù 10 lần giá trị hợp đồng).

Phụ kiện tốt nhất
Phụ kiện tốt nhất

Những phụ kiện quan trọng như bản lề, ray trượt, tay nâng,... Công ty chỉ sử dụng của 1 trong 3 hãng Blum, Hafele, Hettich.

HN: 090 678 1113 HCM: 0931 888 588